คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพสากล ของคณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

วันอังคารที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2557 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพสากลของคณะบริหารธุรกิจ สพบ.